KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG XĂNG DẦU TẠI XÃ VŨ OAI - HB

Hôm Nay ngày 21 tháng 11 năm 2015 Công ty Cổ phần tập đoàn Hạ Long Chính chức tổ chức Khai trương cửa hàng xăng dầu tại xã Vũ Oai, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.

Tham dự lễ khai trương, có ông Phí Tiến Lữ - phó bí thư thường trực huyện ủy Hoành Bồ, ông Nguyễn Văn Thế bí thư đảng ủy, chủ tịch ủy ban nhân dân xã Vũ Oai và đại diện của một số Doanh nghiệp, đại điện một số đoàn thể ban ngành... Lễ khai trương đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thế - đại diện chủ tịch UBND xã Vũ Oai cho biết: "Trong thời điểm kinh tế nhiều khó khăn và biến động như hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang phải loay hoay để tồn tại. Tuy nhiên Công ty cổ phần Tập đoàn Hạ Long lại có bước phát triển mạnh mẽ và triển khai Cây xăng để kết nối cộng đồng kinh doanh lớn và nhiều hơn nữa. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, ủng hộ Công ty cổ phần tập đoàn Hạ Long trong sự phát triển riêng của xã và chung của Huyện".

Sau lễ khai trương, là cuộc gặp gỡ giữa Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Hạ Long có ông Phạm Hồng Minh phó tổng giám đốc, ông Nguyễn Phí Anh giám đốc chi nhánh, với các đối tác những người đã rất mong chờ sự kiện này. Tại cuộc gặp gỡ các ý kiến trao đổi về những thuận lợi, khó khăn đã được đưa ra và bàn bạc, các kế hoạch đã được xây dựng và có nhiều cơ hội trở thành hiện thực.

Lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách mời tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khai trương Cửa hàng xăng dầu: